Vay tiền không cần tài sản đảm bảo

Hotline: 0967895979

 

HDBank với chính sách ưu đãi trong cho vay

HDBank cho phép khách hàng có thu nhập từ 3 triệu đồng trở lên được “ứng trước” để sử dụng vượt số tiền có trong tài khoản lên đến 500 triệu đồng.

Cho vay tiêu dùng tín chấp HDBank

Hưởng ứng chính sách của Nhà nước hỗ trợ doanh nghiệp xuất nhập khẩu, HDBank vừa triển khai chính sách tài trợ xuất nhập khẩu với nhiều ưu đãi thiết thực. Còn với cá nhân, HDBank cho phép khách hàng có thu nhập từ 3 triệu đồng trở lên được “ứng trước” để sử dụng vượt số tiền có trong tài khoản lên đến 500 triệu đồng.

Vay tín chấp, với lãi suất cạnh tranh:

Hiện mặt bằng lãi suất cho vay thỏa thuận bình quân trên thị trường đối với khoản vốn ngắn hạn dành cho doanh nghiệp trong lĩnh vực xuất, nhập khẩu dao động từ 12 – 14%/năm. Trong khi đó, HDBank cho vay tín chấp xuất khẩu, với lãi suất thỏa thuận ở mức 12%/năm. Đây được xem là ưu đãi lớn mà Ngân hàng này dành hỗ trợ doanh nghiệp xuất, nhập khẩu, nhằm cung cấp nguồn vốn kịp thời cho các doanh nghiệp hoạt động kinh doanh, với nhiều ưu đãi: không cần tài sản đảm bảo, lãi suất thỏa thuận, miễn giảm các phí dịch vụ, miễn phí sử dụng dịch vụ eBanking (chuyển tiền qua mạng), miễn phí chi hộ lương cho CBNV, hỗ trợ thanh toán bằng ngoại tệ theo quy định NHNN, dịch vụ thanh toán, thu chi hộ..v..v..

Theo đó, doanh nghiệp xuất khẩu có nhu cầu hỗ trợ vốn chỉ cần mở tài khoản tại HDBank và cung cấp các thông tin cần thiết đúng quy định. Dựa vào các tiêu chí đánh giá, HDBank sẽ cấp hạn mức tín dụng theo nhu cầu đối với từng doanh nghiệp, thời hạn vay phù hợp với chu kỳ sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, quy trình thẩm định linh hoạt và nhanh chóng. Cụ thể, căn cứ vào hợp đồng ngoại và các hình thức thanh toán sẽ có mức tài trợ khác nhau lên đến 90% giá trị L/C cho hình thức thanh toán L/C và lên đến 80% giá trị hợp đồng đối với thanh toán khác L/C ( D/P, D/A, CAD). Đồng thời, HDBank chiết khấu bộ chứng từ hàng xuất đối với L/C trả ngay mức chiết khấu lên đến 95% giá trị bộ chứng từ. Thời hạn chiết khấu tối đa 30 ngày kể từ khi HDBank đồng ý chiết khấu.

Không ngừng nỗ lực phát triển và hội nhập quốc tế, HDBank là một trong những ngân hàng được giới chuyên môn đánh giá đã phát triển dịch vụ thanh toán quốc tế, thanh toán xuất nhập khẩu vững mạnh. Theo định hướng phát triển khách hàng, HDBank đã thực hiện nhiều chính sách ưu đãi dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp xuất nhập khẩu. HDBank chủ động tìm nguồn vốn rẻ, tham gia các dự án tài trợ của quốc gia để đáp ứng nhu cầu hỗ trợ vốn, với lãi suất ưu đãi cho doanh nghiệp.

Ông Nguyễn Hữu Đặng, Phó tổng giám đốc HDBank cho biết, là một trong những NHTMCP được thành lập đầu tiên của cả nước, HDBank luôn tích cực đồng hành hỗ trợ doanh nghiệp, góp phần thúc đẩy kinh tế phát triển, thể hiện cam kết ngân hàng luôn là điểm tựa vững chắc cho nền kinh tế.

…và ứng trước tài khoản cá nhân

Song song với việc tài trợ vốn cho doanh nghiệp, HDBank đã và đang từng bước đẩy mạnh vốn hỗ trợ khách hàng cá nhân. HDBank vừa triển khai sản phẩm “Ứng trước tài khoản cá nhân” (thấu chi tài khoản cá nhân) cho phép khách hàng có thu nhập từ 3 triệu đồng trở lên được sử dụng vượt số tiền có trong tài khoản lên đến 500 triệu đồng. Đặc biệt, HDBank áp dụng lãi suất ưu đãi, khách hàng chỉ phải trả trên số tiền và số ngày thực tế ứng trước, thời hạn linh hoạt 3 - 12 tháng. Tùy theo điều kiện và nhu cầu, khách hàng có thể chọn hình thức “Ứng trước tài khoản” không có tài sản hoặc có tài sản bảo đảm.

Cụ thể, với trường hợp “Ứng trước tài khoản có tài sản bảo đảm”, khách hàng sẽ được cấp giá trị hạn mức tối thiểu là 20 triệu đồng và tối đa là 500 triệu đồng tùy thuộc vào thu nhập tích lũy, khả năng tài chính và giá trị tài sản bảo đảm của khách hàng. Còn đối với “Ứng trước tài khoản không có tài sản bảo đảm” giá trị hạn mức được cấp tối đa 5 lần thu nhập hàng tháng và không vượt quá 200 triệu đồng. Khách hàng sẽ được quyền đề nghị tái cấp hạn mức ứng trước nếu đảm bảo đủ điều kiện như khi cấp mới hạn mức.

Đây được xem là giải pháp tối ưu cho các cá nhân vay vốn mua căn hộ cũng như sửa chữa nhà, mua ôtô, tiêu dùng… đáp ứng nhu cầu ngày càng gia tăng của khách hàng.

Sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký, khách hàng sẽ được giải ngân rất đơn giản, nhanh chóng qua nhiều hình thức: Nhận tiền mặt tại quầy, rút tiền qua HDCard, chuyển khoản thanh toán..v..v..

Thêm vào đó, khách hàng còn được miễn phí các dịch vụ tiện ích khác như: Thẻ thông minh HDCard, dịch vụ eBanking, tư vấn SMS Banking, Mobile Banking.       

Có thể nói, sản phẩm “Ứng trước tài khoản cá nhân” với nhiều ưu điểm nổi trội đã thêm một lần nữa khẳng định sự đa dạng, hiện đại trong dòng sản phẩm dịch vụ khách hàng cá nhân của HDBank. HDBank đã trở thành điểm đến uy tín,  chuyên nghiệp cho mọi giải pháp tài chính ngân hàng theo đúng phương châm hoạt động “Ngân hàng tiết kiệm tốt nhất”.

Cho vay tín chấp

Mr Tú: 0944.496.186
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: hotrovaytiennganhang.com

dang ký vay

Tin liên quan