Vay tiền không cần tài sản đảm bảo

Hotline: 0944496186

 

Linh hoạt với những khoản vay thấu chi tài khoản

Trong các sản phẩm cho vay vốn tại Ngân Hàng, nhiều người chưa để ý đến các gói sản phẩm vay thấu chi. Thế nhưng, xét về lợi ích, các khoản vay vốn này lợi hơn rất nhiều so với những khoản vay vốn thông thường.

Vay thấu chi tài khoản lương

Vay thấu chi tài khoản lương

Tại Ngân hàng Nam A Bank, sản phẩm vay thấu chi được gọi với cái tên “Vay Linh Hoạt”. Đây là hình thức cho vay thấu chi tài khoản, khách hàng có thể chi vượt số tiền có trong tài khoản thanh toán, linh hoạt trong việc sử dụng vốn.

Theo quảng cáo, sản phẩm vay linh hoạt của Ngân hàng Nam A Bank đang miễn phí hạn mức tín dụng dự phòng đối với các khoản vay phát sinh từ ngày 01/04/2015 đến 30/06/2015. Thủ tục vay đơn giản, thời gian giải quyết hồ sơ nhanh chóng. Đa dạng hình thức giải ngân: séc, ủy nhiệm chi, thẻ ATM, rút tiền mặt tại quầy. Được biết, người vay chỉ trả lãi trên số tiền và số ngày sử dụng vốn thực tế. Hạn mức thấu chi lên tới 5 tỷ đồng.

Ngân hàng VPBank cũng đang triển khi gói cho vay thấu chi với hạn mức cho vay: tối đa 6 tháng lương, tối đa 200 triệu đối với hình thức tín chấp và tối đa 300 triệu đối với hình thức đảm bảo bằng tài sản. Theo NH này, lãi tính trên số tiền thấu chi và số ngày thấu chi thực tế, trừ vào tài khoản của người vay vào cuối tháng. Sản phẩm này cho phép thấu chi tín chấp và thấu chi có tài sản, đặc biệt, hạn mức thấu chi cao và cực kỳ linh hoạt. Người vay có thể rút tiền mặt tại quầy hoặc thấu chi tại cây ATM. Điều kiện cũng không quá khắt khe, theo đó mức lương tối thiểu chỉ 5 triệu/tháng.

Thực ra, các sản phẩm về thấu chi ở đây không phải là sản phẩm mới lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường Ngân hàng Việt Nam, mà là những sản phẩm đã được các Ngân hàng triển khai từ rất lâu. Do đó, bất cứ khách hàng nào tại Việt Nam đang có công ăn việc làm ổn định đều có thể vay khoản vay này với lãi suất thấp. Có điều, những sản phẩm được nêu trên đây một lần nữa nhắc lại tính ưu việt của gói vay. Nói một cách ngắn gọn, vay thấu chi là sản phẩm cho phép khách hàng có một nguồn tiền mặt sẵn sàng bất kỳ lúc nào. Chưa kể, người vay liên tục sử dụng từ 80% trở lên hạn mức thấu chi trong thời gian tối đa 2 tháng liên tục mà không có bất kỳ một khoản tiền nào được ghi có vào tài khoản.

Suy cho cùng, mỗi sản phẩm mới đều có những ưu điểm vượt trội so với những sản phẩm hiện tại, tạo ra thuận lợi đáng kể cho khách hàng. Trong tất cả các sản phẩm cho vay, thì vay thấu chi luôn là sản phẩm có những ưu điểm nổi trội và tiếp cận rất gần gũi với nhu cầu của những khách hàng cá nhân, lực lượng khách hàng đông đảo nhất đang quan hệ tại các Ngân hàng. Chính vì vậy, người vay không nên bỏ qua các sản phẩm này vì nó là sản phẩm dễ vay nhất mà người tiêu dùng cần tiền khi có nhu cầu.

Chẳng hạn, sản phẩm vay thấu chi đáp ứng các nhu cầu chi tiêu đột xuất. Thủ tục rút vốn đơn giản, trả nợ đơn giản và được thực hiện hoàn toàn tự động. Ngoài ra, theo một lãnh đạo NH chia sẻ, việc vay thấu chi trên tài khoản có thể tiếp cận nguồn vốn từ mọi kênh giao dịch. Khách hàng có thể rút vốn và trả nợ vay nhiều lần trong hạn mức. Chỉ phải trả lãi theo dư nợ và số ngày thấu chi thực tế…

 

Cho vay tín chấp

Mr Tú: 0944.496.186
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: hotrovaytiennganhang.com

dang ký vay

Tin liên quan