Vay tiền không cần tài sản đảm bảo

Hotline: 0944496186

 

Top 3 tổ chức tài chính cho vay tiền nhanh nhất tại Thanh Hoá

Top 3 tổ chức tài chính cho vay tiền nhanh nhất tại Thanh Hoá, hồ sơ vay rất đơn giản: Chỉ cần hộ khẩu, chứng minh nhân dân.

Vay tiền nhanh tại thanh hoá

Top 3 tổ chức tài chính cho vay tiền nhanh nhất tại Thanh Hoá

Vay tiên nhanh và dễ dàng là 2 yếu tố quyết định rất lớn đến việc khách hàng có chọn khoản vay hay không? Những ngân hàng và công ty tài chính nào tại Thanh Hoá đang dẫn đầu trong việc cho vay tiền nhanh và dễ dàng? Sau bài viết này bạn sẽ chọn được cho mình một khoản vay tiền mặt tín chấp phù hợp nhất, vừa đảm bảo nhanh chóng, dễ dàng, vừa có lãi suất vừa phải, đáp ứng nhu cầu vay tien nhanh của bạn.

Tại sao dịch vụ vay tiền nhanh lại nở rộ?

Dịch vụ vay tiền nhanh với những ưu điểm của nó: Thủ tục dễ dàng, nhận tiền giải ngân nhanh chóng (nhiều khi trong ngày) đang dần được các công ty tài chính khai thác do nhận thấy tiềm năng vô cùng to lớn của lĩnh vực này.

Ngày nay không hiếm các tổ chức tài chính cho vay tín chấp, khoản vay tối đa chỉ trong vòng 1 tháng, số tiền vay thấp, vay tiền không cần thế chấp tài sản (chỉ cần chứng minh nhân dân và hộ khẩu).

Điển hình trong số đó có thể kể đến Doctor Dong, Tima; nếu thời gian vay dài hơn (từ 6 tháng đến 3 năm) bạn có thể dễ dàng nhận ra các tên tuổi như FE Credit, OCB, Công ty tài chính Prudential… với đa dạng các đối tượng vay.

Nguyên tắc của các khoản vay này là:

1. Nếu bạn chứng minh khả năng trả nợ của mình càng cao thì mức lãi suất sẽ càng thấp

2. Thủ tục hồ sơ vay càng dễ dàng đồng nghĩa với mức lãi suất càng cao

Một số ngân hàng và công ty tài chính đòi hỏi hồ sơ vay rất đơn giản: Chỉ cần hộ khẩu, chứng minh nhân dân: Doctor Dong, Tima, OCB;

Số khác đòi hỏi điều kiện khó hơn 1 chút như ngoài hộ khẩu, chứng minh nhân dân họ còn yêu cầu một điều kiện kèm theo: Đi làm hưởng lương, hóa đơn tiền điện trên 300 nghìn đồng, sở hữu xe chính chủ, sở hữu hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, sở hữu sim viettel chính chủ: OCB, FE Credit hoặc Prudential.

Nhưng nhìn chung, khi bạn vay theo hình thức này, bạn không cần thế chấp tài sản >> Đó là ưu thế rõ rệt của hình thức này so với các hình thức cho vay thế chấp.

Thử hỏi xem bạn đi làm ở 1 thành phố xa lạ, bạn không có nhà, không có đất, không có bất động sản, bạn sẽ vay tiền thế chấp như thế nào?

Đó là lý do vì sao những bạn trẻ mới ra trường, những người xa quê lập nghiệp ở nơi xứ người hay những bạn công nhân của các nhà máy là những đối tượng nhiều nhất tìm đến với khoản vay này.

Ban đầu hình thức cho vay này được dùng để chi trả cho các khoản tiêu dùng, nhưng về sau, một số bạn trẻ sử dụng khoản vay này để kinh doanh và nó cũng mang lại hiệu quả tích cực.

Dịch vụ vay tiền nhanh cũng đáp ứng một số lượng lớn những người muốn sở hữu những vật dụng cần thiết cho bản thân nhưng không thể chờ quá lâu cho đến khi số tiền đủ để sở hữu hàng hóa đó: xe máy, điện thoại, tủ lạnh, đồ gia dụng…

Bạn có thể vay tín chấp tiền mặt thay vì vay trả góp vì thông thường lãi suất vay tín chấp tiền mặt cũng thấp hơn bạn vay các khoản trả góp.

Với nhiều lợi điểm như vậy, vay tiền nhanh nở rộ trên khắp Việt Nam, chỉ tính riêng FE Credit, theo số liệu công bố, số lượng khách hàng hiện tại của họ đang chăm sóc không dưới 3 triệu người.

Top 3 tổ chức tài chính cho vay tiền nhanh và dễ dàng nhất tại Khánh Hòa

Khi khách hàng vay tiền nhanh nhất bằng hình thức vay tín chấp này, những yêu cầu mà họ cần tổ chức tín dụng đó phải có đó là:

    Nhanh chóng
    Dễ dàng
    Không cần thế chấp
    Lãi suất chấp nhận được.

Yêu cầu “nhanh chóng” là yếu tố bắt buộc và gần như quyết định rất lớn đến sự thành công của khoản vay giữa tổ chức tài chính và khách hàng.

Vì lý do nào đó, những khách hàng này đang cần gấp khoản tiền và họ đánh đổi thời gian nhận được tiền giải ngân và lãi suất tương đối cao của khoản vay này.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cho vay tiền nhanh tín chấp, mình đã chứng kiến nhiều khách hàng từ bỏ khoản vay chỉ vì thời gian giải ngân trễ hơn 1 – 2 ngày.

Do đó trong cuộc đua tranh vị trí quán quân trong thị trường vay tiêu dùng tín chấp, yếu tố “nhanh chóng” đóng vai trò quyết định.

Tại Thanh Hoá, bạn có thể lựa chọn 3 công ty tài chính/ngân hàng sau nếu muốn vay tiền nhanh chóng và dễ dàng:

Vay tiền nhanh Doctor Dong

Như đã nhắc đến trong phần đầu bài, Doctor Dong cùng với Tima là một trong những tổ chức vay tien nhanh hàng đầu tại Việt Nam.

Yếu tố nhanh chóng được đặt lên hàng đầu tại Doctor Dong. Chỉ cần vài thao tác điền thông tin online, bạn đã có thể đăng ký khoản vay của mình.

Thủ tục hồ sơ tối giản cũng là một điểm mạnh của Doctor Dong, bạn chỉ cần chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu để có thể vay được tại vay tien nhanh Doctor Dong.

Thời gian giải ngân trong ngày, nhận tiền tại nhiều kênh thanh toán khác nhau. Do đó yếu tố tiện lợi cũng là 1 ưu điểm của vay tiền nhanh Doctor Dong.

Tuy nhiên, cần lưu ý nhược điểm của Doctor Dong là mức phí cực cao. Họ công bố lãi suất chỉ 10,95%/năm, nhưng đừng chú ý vào đó, vì các khoản phí hợp đồng mới là vấn đề của bạn.

Giả sử bạn vay lần đầu, số tiền vay tối đa là 2,5 triệu, đóng trong vòng 1 tháng thì số tiền gốc lẫn lãi vào cuối kỳ là gần 3,5 triệu. Một con số đáng suy ngẫm.

Do đó chỉ một khi bạn thật sự cần gấp số tiền mà không biết xoay sở ở đâu ra, bạn hãy chọn Doctor Dong hay Tima, bằng không, hãy xem xét những công ty tài chính/ngân hàng dưới đây nhé.

=>> Xem thêm: Hướng dẫn vay tiền mặt Online tại Doctor Đồng

Vay tín chấp tiền mặt FE Credit

Yếu tố hàng đầu để FE Credit thống lĩnh thị trường cho vay tiêu dùng tín chấp chính là đối tượng áp dụng của FE tương đối rộng.

Trước đây FE Credit là 1 thành viên của VPBank (Khối tín dụng tiêu dùng VPBank). Kể từ lúc FE Credit được tách ra khỏi VPBank để thành lập một công ty tài chính độc lập, nó càng như hổ mọc thêm cánh với doanh thu hàng năm cực khủng và lợi nhuận cũng khủng không kém.

Do đó còn nhiều người vẫn lầm tưởng vay tín chấp FE Credit chính là vay tín chấp VPBank.

Với số tiền vay từ 10 – 70 triệu, thời gian vay từ 6 tháng – 3 năm, đối tượng khách hàng rộng, thời gian giải ngân chỉ từ 2 – 3 ngày (cá biệt vay bằng sim Viettel nhiều hồ sơ chỉ giải ngân trong 1 ngày). Nếu bạn đáp ứng điều kiện vay tien nhanh tại FE Credit thì đó chính là lựa chọn sáng suốt hơn nhiều so với Doctor Dong do lãi suất của nó chỉ từ 1,66%/tháng. Quá rẻ so với khoản phí khủng khiếp từ Doctor Dong.

Trở ngại duy nhất của FE Credit chính là điều kiện vay tương đối khó, bạn phải đảm bảo ít nhất 1 điều kiện của FE bạn mới có thể vay tiền nhanh tại FE Credit. Điều kiện đó có thể là đi làm hưởng lương, vay bằng cà vẹt xe, vay tiêu dùng tín chấp qua hóa đơn tiền điện (tối thiểu 300 nghìn đồng/tháng), sở hữu hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, sở hữu xe chính chủ với thời gian mua chưa > 4 năm, sở hữu sim viettel chính chủ, sở hữu hợp đồng vay tín chấp tại tổ chức tín dụng khác…

Điều quan trọng nhất: Bạn không phải thế chấp tài sản và có thể vay tien nhanh trong vòng 2 – 3 ngày nếu đáp ứng đủ điều kiện của FE Credit. Vì vậy FE Credit vẫn là lựa chọn hàng đầu khi bạn muốn vay tien nhanh hoặc vay tiêu dùng tín chấp.

Vay tiền nhanh trả góp OCB

COM-B OCB hỗ cho vay tiền mặt từ 10 đến 70 triệu không cần thế chấp tài sản thủ tục đơn giản

Mảng tài chính tiêu dùng của OCB mới phát triển thời gian gần đây nhưng cũng đã có những bước phát triển nhất định. Là một đột phá chiến lược của OCB trong giai đoạn tới.

Nhìn chung thủ tục hồ sơ của OCB cũng tương đối đơn giản, ngoài các hình thức mà FE Credit áp dụng khách hàng còn có thể vay vốn bằng giấy phép đăng ký kinh doanh, thậm chí một số trường hợp chỉ cần chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu.

Tại thị trường Khánh Hòa OCB hạn chế cho vay ở một số khu vực nhất định. Do đó đối tượng khách hàng có vẻ bị thu hẹp so với FE Credit.

Nhưng dẫu sao, việc đa dạng các tổ chức tài chính có thể cho vay giúp khách hàng có sự so sánh về các khoản vay và điều kiện vay để có thể chọn được khoản vay ưng ý và phù hợp nhất.

Thời gian giải ngân khoản vay tín chấp tại OCB rơi vào khoảng 5 – 7 ngày. Do đó bạn nên chủ động xem xét lên hồ sơ cho kịp với nhu cầu tiền mặt của bạn.

Vay tien nhanh OCB thời gian tới chắc chắn là một đối thủ đáng gờm của FE Credit trong việc khai thác mảnh đất màu mỡ cho vay tiêu dùng tại thị trường Khánh Hòa

Cho vay tín chấp

Mr Tú: 0944.496.186
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: hotrovaytiennganhang.com

dang ký vay

Tin liên quan