Vay tiền không cần tài sản đảm bảo

Hotline: 0967895979

 

Vay mua nhà OCB lãi suất thấp nhất

Với chương trình cho vay mua nhà ưu đãi này, khách hàng cá nhân của OCB được vay lên đến 85% giá trị căn hộ và thời gian ân hạn vốn lên đến 12 tháng. Thời hạn vay lên tới 20 năm.

Ngày 21/06/2015, Ngân hàng Phương Đông (OCB) đã kí kết thỏa thuận hợp tác với Công ty cổ phần đầu tư Nam Long. Theo đó, khách hàng khi mua nhà dự án Ehome 3, The Bridge View và Flora Hoa Anh Đào sẽ được vay ưu đãi với mức lãi suất thấp nhất hiện nay: 7%/năm cố định trong vòng 3 năm đầu.

Vay mua nhà ocb

“Nhu cầu nhà ở là một trong những vấn đề đang được toàn xã hội quan tâm. Thời gian qua, OCB liên tục đưa ra các sản phẩm, dịch vụ và tích cực liên kết với các đối tác, chủ đầu tư có uy tín để cho ra mắt những chương trình vay ưu đãi. Lễ kí kết với Công ty Cổ phần đầu tư Nam Long ngày hôm nay là một trong những nỗ lực của OCB nhằm mang đến cho khách hàng chương trình cho vay mua nhà ưu đãi. Với lãi suất thấp nhất, hồ sơ thủ tục nhanh gọn, phương thức thanh toán hợp lý, người vay dễ dàng vay vốn và sở hữu căn hộ cho mình”. Chia sẻ của Ông Trương Đình Long – Phó Tổng Giám đốc OCB tại buổi lễ kí kết.
 
Địa thế thuận lợi và nhiều tiện ích, giá cả vừa phải là những điểm nổi bật trong các dự án căn hộ Ehome 3, Ehome 5 và Flora Hoa Anh Đào mà OCB đang cho khách hàng vay. Ngay tại buổi lễ kí kết, các khách hàng của OCB và Công ty Nam Long có thể tham gia chương trình quay số trúng thưởng nhiều phần quà hấp dẫn.

Với thủ tục vay nhanh gọn và được hỗ trợ tối đa, OCB luôn tạo điều kiện để khách hàng có thể tiếp cận nguồn vốn mua nhà ưu đãi này. Khi có nhu cầu vay mua các dự án căn hộ Ehome 3, The Bridge View và Flora Hoa Anh Đào, khách hàng sẽ được nhân viên OCB tư vấn cụ thể
Với định hướng trở thành ngân hàng đa năng hiện đại dẫn đầu về bán lẻ và doanh nghiệp vừa và nhỏ, OCB đang không ngừng cung ứng cho khách hàng cá nhân các sản phẩm dịch vụ ưu đãi như tiết kiệm nhận quà “Vui sinh nhật, ngập tràn quà tặng”, “Thanh toán, nhận quà”,…
 
Chương trình nhằm tri ân khách hàng nhân kỉ niệm 19 năm thành lập OCB với tổng giá trị giải thưởng lên đến 4 tỷ đồng.

Cho vay tín chấp

Mr Tú: 0944.496.186
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: hotrovaytiennganhang.com

dang ký vay

Tin liên quan