Vay tiền không cần tài sản đảm bảo

Hotline: 0944496186

 

Vay vốn nhanh, xu hướng mới của NH

Vay vốn nhanh, xu hướng mới của NH - NH hiện đang có những bước tiến đáng kể từ việc rút ngắn thời gian, áp dụng công nghệ hiện đại trong giao dịch đến đơn giản thủ tục, giấy tờ

 

vay tín chấp online

Đối với việc cho vay tiêu dùng, NH hiện đang có những bước tiến đáng kể từ việc rút ngắn thời gian, áp dụng công nghệ hiện đại trong giao dịch đến đơn giản thủ tục, giấy tờ… nhằm phục vụ nhu cầu thực tế của khách hàng. Thậm chí, nhiều NH liên tục nghiên cứu, cải tiến quy trình cùng các đặc tính vượt trội của sản phẩm mở ra cơ hội lớn cho người vay.

Chú ý các từ khóa “siêu tốc”

Anh Hùng (TP. HCM) chia sẻ rằng, anh đang muốn sửa chữa nhà và cần mua một số vật dụng gia đình. Tuy nhiên, số tiền tiết kiệm của anh vẫn chưa đủ. Vì vậy, anh nghĩ vay vốn NH là giải pháp phù hợp nhất. Đồng thời, việc vay vốn NH cũng sẽ giúp anh có tiền kịp thời để mua sắm một số thiết bị trong thời gian khuyến mãi, giảm thiểu được một phần chi phí nhất định.

Cũng có nhu cầu vay vốn NH, chị Thu (TP. Cần Thơ) lại cho hay, sau nhiều năm buôn bán, đến nay, chị cần mở rộng kinh doanh, nhập nhiều hàng hóa để phục vụ lượng khách ngày càng đông. “Tôi đã tìm hiểu cách thức vay vốn NH rồi. Nhưng mỗi NH thường có quy định riêng về thời gian và thủ tục, nên tôi chưa xác định được là nên vay ở đâu. Trong khi đó, tiền đang cần gấp để lo công việc khiến tôi khá lo lắng”, chị Thu nói thêm.
Xu hướng vay vốn nhanh và siêu nhanh đang được người dùng ưa chuộng

Có thể thấy, ngày nay, khi cần vốn để sửa chữa, xây dựng nhà, mua xe, kinh doanh, tiêu dùng… mọi người nghĩ ngay đến việc “gõ cửa” NH. Đây là thói quen mới đối với người Việt Nam, chứ trước đây, mọi người ngại vay nợ tại NH.

Thói quen mượn nợ từ NH được thiết lập trong đại đa số suy nghĩ của người dân cũng nhờ lãi suất cho vay tiêu dùng phục vụ nhu cầu thiết yết không còn cao như trước. Đồng thời, người vay cũng không còn bị yêu cầu quá nhiều về vấn đề thủ tục và giấy tờ chứng minh mục đích từ phía NH. Chưa kể, nhiều NH ngày nay còn ghi điểm với người vay bằng cách quảng cáo “vay ưu đãi, lại còn được quà tặng”. Sự thay đổi cung cách phục vụ từ phía NH khiến người dân cảm thấy gần gũi, hài lòng nên cần tiền là nghĩ ngay đến NH.

Tuy nhiên, trong “ma trận” các sản phẩm vay ưu đãi của các NH như hiện nay, để lựa chọn gói vay nhanh và hiệu quả nhất thì người vay cũng phải tốn thời gian để tìm hiểu. Từ đó, mới có thể lựa chọn được sản phẩm tốt nhất cho mình. Đơn cử, để có thể vay một gói tín dụng nhanh và dễ thì người vay nên chú ý đến những gói vay có từ “siêu tốc”, “đơn giản” ở các gói tín dụng mà NH quảng cáo. Theo đó, nếu chọn những gói này, người vay sẽ không cần phải lo ngại về giấy tờ, thủ tục phức tạp, đặc biệt là mất thời gian chờ đợi giải ngân…

Chia sẻ điều này, anh Hùng (ở trên) nói rằng trong thời gian tìm hiểu vay vốn, anh đã tìm kiếm từ khóa “siêu tốc” trên google và lựa chọn được một số gói vay tốt phù hợp với nhu cầu của mình. Ngay sau đó, anh đến NH đang triển khai sản phẩm “Vay siêu tốc lộc phát” làm thủ tục vay. Theo anh Hùng, điểm nổi bật của các sản phẩm “siêu tốc” này là giải ngân nhanh chóng chỉ trong 24h, hạn mức cho vay tối đa 2 tỷ đồng, tỷ lệ cho vay 80% giá trị tài sản đảm bảo là bất động sản, trong thời hạn 60 tháng và quy trình thủ tục được đơn giản hóa giúp tiết kiệm thời gian…

Cũng từ kinh nghiệm của bản thân, anh Hùng nói thêm là không chỉ NH mà anh vay có sản phẩm tín dụng tiêu dùng tốt mà trong quá trình tìm hiểu, anh cũng phát hiện ra rất nhiều gói vay “siêu tốc” khác phù hợp với người vay tín chấp. Theo đó, để lựa chọn được gói vay tiêu dùng phù hợp nhất, anh Hùng khuyên người vay nên sử dụng thêm một số công cụ so sánh tài chính miễn phí

Vay tín chấp online

Một sản phẩm vay vốn nữa được đánh giá là giải pháp trên cả tuyệt vời mà các NH đem lại cho người vay đó là hình thức vay vốn online. So với sản phẩm vay siêu tốc, sản phẩm vay online đã vượt qua mọi rào cản về thủ tục để người vay có thể dễ dàng sử dụng vốn nhanh nhất. Không chỉ người vay, đối với các chuyên gia, vay tín chấp online thực sự là giải pháp hiệu quả cho những ai đang gặp khó khăn về kinh tế mà không có tài sản thế chấp, cũng như ngại tiếp cận với các thể loại thủ tục, giấy tờ và đặc biệt là không có thời gian.

Là người vay thành công tín chấp online, chị Mai Thị Ngọc –TP.HCM cho biết hình thức vay dễ hơn tưởng tượng nhiều. Với chị Ngọc, việc kinh doanh bán hàng online chiếm hết thời gian nên chị không thể đi đâu ra khỏi nhà. Mọi thao tác hàng ngày chị đều sử dụng dịch vụ cung cấp qua mạng. Thế nên, việc mày mò tìm sản phẩm vay tiền online cũng nằm trong kế hoạch hàng ngày của chị. Ngay khi tìm thấy một sản phẩm cho vay online của NH, chị đã đăng ký, thực hiện mọi thao tác và tiền giải ngân cũng được thực hiện bằng tài khoản rất nhanh gọn.

“Với những nhu cầu như mua sắm, nhà cửa hay đầu tư kinh doanh cần một số tiền thì vay tín chấp là giải pháp vô cùng tối ưu khi không cần phải thế chấp. Tuy nhiên đối với người quá bận rộn với công việc, không thể sắp xếp được thời gian để tới NH hoặc địa điểm giao dịch của NH thì dịch vụ vay tín chấp online sẽ hoàn toàn giải quyết được những vấn đề trên”, chị Ngọc chia sẻ thêm.

Nếu tìm hiểu, dễ nhận thấy các sản phẩm vay tín chấp online được nhiều NH triển khai. Hình thức vay này hoàn toàn không cần đến tài sản, giá trị hiện vật đảm bảo mà chỉ dựa trên uy tín, mục đích sử dụng và khả năng hoàn trả của cá nhân người vay. Điều kiện vay khá đơn giản, chỉ cần khi xin vay cá nhân người vay chứng mình khả năng hoàn trả khoản vay thông qua bảng thu nhập trong thời gian gần nhất hay bản sao kê hoạt động tài chính trong thời gian gần, đảm bảo được khả năng trả dần được nợ. Khi vay được tiền, cá nhân người vay có thể dùng cho nhiều mục đích khác nhau như mua nhà, mua xe, chi phí đám cưới, du lịch, tiêu dùng cá nhân… Còn về cách vay, chỉ cần tại nhà đăng ký mẫu online tại các NH là người vay có thể vay tín chấp một cách dễ dàng.

NH đang triển khai mạnh dịch vụ vay vốn online tính đến thời điểm này phải kể đến là Vietcombank, VPBank, VIB… Lãi suất dao động từ 0,85% đến 1,9%/tháng (tùy vào từng đối tượng vay và tùy từng NH). Khoản vay tín chấp tại các NH này thường có giá trị từ 10 đến 500 triệu đồng với thời hạn cho vay linh hoạt. Khi đến thời điểm đáo hạn, cá nhân người vay cần thanh toán một phần tiền vay cũng như tiền lãi cho NH theo định kỳ...

Về lý thuyết, trong tình hình tài chính ngày càng mở rộng, các công ty tài chính, tổ chức tín dụng và các NH đều cạnh tranh nhau bằng các sản phẩm, dịch vụ của các công ty, tổ chức này cũng đa dạng và nhiều lựa chọn. Như đã nói ở trên, mỗi sản phẩm vay đều có điểm nổi bật riêng, nhưng có những gói vay như siêu tốc, vay online mang đặc tính nổi bật và bất cứ ai cũng có thể tiếp cận dễ dàng. Tóm lại, giữa muôn hình vạn trạng đa dạng các sản phẩm vay tiêu dùng, đâu là gói vay với lãi suất phù hợp và giúp giải quyết việc vay tiền một cách nhanh gọn nhất thì vẫn nên chọn…

Cho vay tín chấp

Mr Tú: 0944.496.186
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: hotrovaytiennganhang.com

dang ký vay

Tin liên quan